Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2012

Đường đi đến chùa Phật Cô Đơn - Bát bửu Phật Đài Bình Chánh

Bát Bửu Phật Đài còn gọi là Chùa Phật Cô Đơn ở xã Lê Minh Xuân huyện Bình Chánh.

Dự tính đi chùa này, do ko biết đường, lên mạng search đọc mấy cái hướng dẫn của các bạn mà rối tung cả lên chẳng biết làm sao đi. Cuối cùng nhờ bạn Mèo chở đến chùa, vừa ngồi trên xe mình chụp lại đường đi giới thiệu lại cho các bạn cần đến viếng chùa cầu duyên.

Các bạn xem bản đồ trên diadiem hoặc google maps tìm đường đến tỉnh lộ 10. Hôm bữa tụi mình đi từ hướng ngã tư An Sương >>> quốc lộ 1A >>> quẹo phải tỉnh lộ 10 (ở ngã 4 này có 1 chiếc cầu vượt)

Chạy thẳng vào tỉnh lộ 10 vài km, sẽ có đường quẹo vào chùa (quẹo trái). có 2 lối vào, 1 lối vào cổng chính và 1 lối vào cổng sau (xem hình bên dưới sẽ rõ)

Tượng Phật Thích Ca trên đài

 Cổng chính của chùa Phật cô đơn
 Lối vào theo hướng cổng chính, đi vào chùa qua cổng công viên văn hóa Láng Le (hình như bị bỏ hoang). Đường vào hướng này cực kỳ xấu, toàn là cát đá chạy nguy hiểm lắm, khuyến cáo đừng đi
Còn đây là đường vào cổng phụ, bạn chạy thẳng tỉnh lộ 10, nhìn bên tay phải cho đến khi chạy qua các bảng hiệu cơ sở cửa sắt Vạn Thành, cơ sở cửa sắt Hồng Ngọc, Toàn Phong mobile, rửa xe 70, thấy có 1 vòng xoay thì quẹo trái vào cổng ẤP VĂN HÓA, chừng 1-2km là đến chùa, đường trải nhựa đẹp dễ đi

3 nhận xét:

 1. cám ơn bạn rất nhiều !!!
  Chúc bạn Chuột Nhắt đáng yêu : Năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý,CẦU ĐƯỢC ƯỚC THẤY !!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 2. Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
  Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
  sofa da cao cấp
  sofa nỉ đẹp
  sofa văng đẹp
  sofa góc đẹp
  sofa đơn đẹp
  hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
  _______________________________________________
  SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
  Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

  Trả lờiXóa