Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Sony lớp học chụp hình cơ bản miễn phí tràn ngập quà

Sau hơn 1 năm trời tìm hiểu, nhờ sự tư vấn các anh em trên các diễn đàn, các bạn nhiếp ảnh, nhân viên cửa hàng bán máy chụp hình, đắn đo suy nghĩ cân nhắc chọn máy ảnh mới phù hợp với công việc và túi tiền, đến phút chót mình quyết định mua Sony Alpha 5000.
Một trong những lý do khiến mình chần chừ ko nâng cấp lên DSLR chính là khả năng chụp hình kém và kiến thức về nhiếp ảnh nghèo nàn không biết cách chỉnh các thông số, body máy + lens lại nặng gần cả ký trong khi tay mình rất gầy và yếu ko cầm nổi. Máy Sony ILCE 5000 giải quyết chuyện cân nặng vì nhỏ gọn, vừa tay mình. Mua máy xong lon ton lên website Sony tình cờ phát hiện ra lớp học chụp hình cơ bản miễn phí của Sony nên đăng ký đi học. (còn gọi là buổi trải nghiệm sản phẩm sony và tôi)
 học trực tiếp trên tivi sony
Rất nhiều quà tặng dành cho học viên đến lớp trải nghiệm sản phẩm Sony

Lần thứ nhất do cả 2 buổi học mình đều đến trễ và chỉ hiểu được chừng 30% những gì được dạy nên tháng này (11/2014) mình đăng ký học lại. Thực sự cả 2 lần học đều tuyệt vời và mình cực kỳ hài lòng với chính sách này của Sony.
Buổi thứ nhất học lý thuyết, các học viên được phục vụ nước uống miễn phí + tặng bút và sổ tay + 1 phần quà. Chủ yếu kiến thức xoay quanh cách sử dụng chế độ A, S, hiểu về tốc độ màn trập, độ mở ống kính, ánh sáng ISO và WB, cách chụp chân dung xóa phông.
Buổi thứ hai thực tập tại Studio: các học viên được phục vụ phần ăn sáng + nước uống + phiếu giảm giá 20% phụ kiện và lens. Trước khi tới studio nhân viên Sony ôn lại kiến thức lý thuyết, rồi đi taxi tới studio (đi về bằng taxi miễn phí)
Chủ đề chụp ảnh ở studio là tự do, chân dung, phong cảnh, macro, tĩnh vật... tha hồ chụp, các nhân viên Sony sẽ đứng gần để hướng dẫn cách chụp và chỉnh thông số, có thắc mắc gì sẽ được giải đáp tận tình. Về tới cua hàng, mỗi học viên chọn 1 tấm hình ưng ý nhất để dự thi, 3 người được bình chọn cao nhất sẽ được tặng quà.
Điểm đặc biệt của lớp học trải nghiệm của Sony:
- Dù bạn mua máy chụp hình Sony chính hãng hay xách tay đều được tham gia
- Bạn không có máy chụp hình cửa hàng Sony sẽ cho bạn mượn máy để học
- Bạn sẽ được mượn lens miễn phí để thực tập, tất cả các loại lens tha hồ chọn
- Sau khi học xong ai cũng vừa có kiến thức nhiếp ảnh cơ bản vừa có cả lô quà tặng
- Đi nhóm 2-3 người đến học thì ai cũng có quà nhé
- Các nhân viên của Sony cực kỳ dễ mến, thân thiện, nhiệt tình, không phân biệt đẳng cấp khách hàng. Quê mùa và lúa như mình lần nào cũng được hướng dẫn rất tận tình.
Nếu bạn muốn tham gia lớp học này thì đăng ký ở:
www.mysony.sony.com.vn/classroom hotline 1800-588-885
cách đăng ký nhanh nhất là liên hệ cua hàng Sony Center Đồng Khởi 131-133 Đồng Khởi Bến Nghé Quận 1 (góc Đồng Khởi-Nguyễn Thiệp) điện thoại: 08 38223344

 Buổi học lý thuyết ai cũng chăm chỉ ghi bài học vào sổ, trên bàn là máy Sony alpha 6000
 Tất cả bài học và hướng dẫn đều được chiếu trên màn hình Sony
 Tất cả quà mình nhận được sau 2 buổi học chụp ảnh cơ bản miễn phí của Sony
 Hình các bạn học viên trổ tài nhiếp ảnh trong studio, chi phí thuê studio và người mẫu cũng do công ty Sony tài trợ miễn phí
 Đây là hình ảnh chụp trong studio Deja vu Quận 7
 
 Hình mình chụp không đẹp bằng những người khác vì còn non tay lắm


 
 Sony alpha 6000
 Các anh nhân viên Sony lúc nào cũng nhiệt tình hướng dẫn cho học viên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét