Thành phần gỏi cuốn chay gồm có : rau sống và vài loại củ dc xắt nhuyễn chiên giòn
Đầu tiên quết nước làm mềm bánh tráng rồi bỏ 1 ít rau lên bánh tráng, sau đó cho nhân vào, lượng nhân gấp 2-2,5 lần lượng rau
Bắt đầu cuốn, nhớ cuốn thật chặt tay để có 1 cuốn thật chắc , đè mạnh tay và dùng sức nén lại
Tuệ Hương vừa cuốn vừa cười tươi
Dưới đây là tác phẩm của mình, chắc do có nhiều người cuốn sai, phải bỏ làm lại nên dĩa gỏi cuốn của mình được đánh giá cao.
Những cuốn gỏi được cuốn đều tay khi cắt ra nhìn rất đẹp và không phải bỏ nhiều phần thừa.
Dưới đây cũng là hình dĩa gỏi cuốn của mình
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét